Giới thiệu

Công Ty TNHH TMDV KIM NGUYÊN xin trân trọng kính chào Quý khách!

Được thành lập từ năm 2016, với quy mô ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất, gia công nhỏ. Đến nay, INOX KIM NGUYÊN đã không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những xưởng sản xuất có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng.

dia-chi-inox-kim-nguyen

Hiện nay, cơ sở chúng tôi chuyên: Thiết kế sản xuất lắp đặt các sản phẩm inox, đặc biệt xe bánh mì thổ nhĩ kỳxe bánh mì chả cálò nướng thịt thổ nhĩ kỳxe trà sữaxe cà phê, các loại tủ xe inoxxe bánh mì thông dụng, thiết bị bếp, quầy bar.

Đến với KIM NGUYÊN quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

xe-banh-mi-kebab-cong-1m8

CÔNG TY TNHH TMDV KIM NGUYÊN

Địa chỉ: 776/59 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0909 398 599

Email: baogiakimnguyen@gmail.com

Website: https://inoxkimnguyen.vn/

0909398599 Zalo

Contact with Zalo