xe-ban-hang-inox

TỦ XE ĐẨY BÁN HÀNG INOX

Mua tủ xe inox ở đâu giá tốt? Kim Nguyên xưởng sản xuất Bán xe inox mini (xe nhỏ) – xe lưu động tủ inoxtủ kính inox tủ bán cà phê, trà sữa tủ trưng bánh kem, chất lượng uy tín. Đặt xe theo yêu cầu về mẫu mã kích thước (1m, 1m2, 1m4, 1m6 …) chất liệu inox 304 , bền bỉ, mẫu mã đẹp đa dạng –  mái vòm – mái chùa – mái bằng … Thiết kế Decal miễn phí – Báo giá – giá cả hợp lý cạnh tranh. Gia công xe mới trong 3 ngày. Chế độ bảo hành 3 năm. Giao xe miễn phí toàn quốc. Liện hệ 0909398599.

Xem thêm

Mẫu tủ xe đẩy bán hàng inox 1mx60cmx1m86 đẹp

Với mẫu xe đẩy bán hàng inox ngang 1m sẽ phù hợp với những người có chi phí ít, vốn nhỏ, mới tập kinh doanh hoặc với mặt bằng thuê chật hẹp – 1 người bán và lượng khách hàng không được dồi dào.

tu-xe-inox-ban-hang-inoxkimnguyen
Mua bán tủ xe bán hàng inox đẹp, giá rẻ

Mẫu xe đẩy bán hàng inox 1m2x60cmx1m86 đẹp

Với mẫu xe bán hàng inox ngang 1m2 sẽ phù hợp với mặt bằng đô thị nhất, xe có thể đặt ở những nơi có mặt bằng trung bình, phù hợp với việc kinh doanh ở khu vực thành phố, lề đường.

Mẫu xe đẩy bán hàng inox 1m6x60cmx1m86 và 1m8x60x1m86 đẹp

Với mẫu xe bán hàng inox ngang 1m6 – 1m8 dành cho khách hàng có mặt bằng rộng rãi, kích thước xe lớn sẽ rất tiện dụng cho việc kinh doanh và trang trí decal bắt mắt để thu hút khách hàng đến với quán.

Mẫu xe đẩy inox bán cơm

Mẫu xe phù hợp nhất để bán cơm đó là xe có kích thước 1m4, 1m6 và 1m8, 3 loại xe này với đặc điểm tiện dụng, trưng bày được nhiều đồ

Mẫu xe bán hàng inox bán bún, phở

Mẫu xe phù hợp nhất để bán cơm đó là xe có kích thước 1m4, 1m6 và 1m8, kích thước phụ thuộc vào diện tích mặt bằng, 3 loại xe này với đặc điểm tiện dụng, trưng bày được nhiều đồ và dễ dàng trang trí bắt mắt

Mẫu xe đẩy bán hàng inox mái vòm, mái cong, mái chùa

Với các loại mái này, khách hàng có thể thoải mái trang trí cho xe tăng thêm tính nổi bật, mới lạ, bắt mắt và dễ hút khách hàng nhất

Bạn có thể xem tất cả 152 sản phẩm.

CÁC CÂU HỎI KHI MUA XE ĐẨY BÁN HÀNG INOX

Tủ xe đẩy bán hàng inox có hàng sẵn không? đặt trong bao lâu có hàng?

Tủ xe inox của Kim Nguyên luôn có hàng trong kho, tuy nhiên để phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng thì Inox Kim Nguyên sẽ gia công trong vòng 3 ngày.

Tủ xe đẩy bán hàng inox của Kim Nguyên có khuyến mãi không?

Tùy vào sản phẩm quý khách mua sẽ có khuyến mãi tương tứng đi kèm như:

  • Bàn giao công thức – cách làm nước sốt chuẩn vị
  • Hỗ trợ dạy nghề miễn phí
  • Tặng bóng đèn siêu sáng lắp trong tủ xe
  • Thiết kế trang trí Decal miễn phí theo yêu cầu
  • Hỗ trợ nhượng quyền miễn phí
Mua tủ xe inox có bảo hành không?

Khi quý khách mua xe bán hàng của Inox Kim Nguyên sẽ được bảo hành 36 tháng